Hệ Thống Nhà Thuốc Tây Bắc “Đối tác Đặc Biệt Công Ty Dược Liên Phong”

👉 Luôn luôn học hỏi cái mới, cải thiện những cái cũ, sẵn sàng đồng hành kề vai sát cánh bên các đối tác để cùng nhau hoàn thiện là những điều Dược Liên Phong luôn tâm niệm và cố gắng thực hiện từng ngày.
✨Với mong muốn tất cả các đối tác, quý khách hàng hiểu được mong muốn của chúng tôi, cũng như hiểu được điều cấp thiết để tiến lên thời điểm này chính là tạo ra sự khác biệt.
❤  Cuối Năm 2022 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP Dược Liên Phong tham dự buổi Tiệc “GALA DINNER – HAPPY NEW YEAR” dành riêng cho các đối tác Đặc Biệt Hệ Thống Nhà Thuốc Tây Bắc – Hoà Bình được diễn ra vào ngày 29/12/2022
🍀 Chuỗi Nhà thuốc Tây Bắc – là hệ thống nhà thuốc có quy mô và uy tín hàng đầu tại tỉnh Hoà Bình.

🎉 Chúc cho sự hợp tác Liên Phong và Hệ Thống Nhà thuốc Tây Bắc luôn gắn kết bền vững và cùng nhau phát triển mở rộng thị trường.

🌻 Chuỗi Nhà Thuốc Tây Bắc nói không với các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc; không vì lợi ích kinh tế mà quên đi sức khỏe người tiêu dùng.

❇ Đến với Chuỗi Hệ thống nhà thuốc Tây Bắc quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm Dược Liên Phong mà không sợ hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

🤝Một lần nữa cảm ơn Chuỗi Hệ thống Nhà Thuốc Tây Bắc – Hoà Bình đã đồng hành cùng Dược Liên Phong trong suốt thời gian qua.
Dưới đây một số hình ảnh tại buổi Tiệc Gala Dinner
LP1
Ông Nguyễn Văn Sinh – Giám Đốc Công ty Dược Liên Phong trao quà tại buổi tiệc GaLa Dinner

123

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *