Những điều cần biết về chứng tiểu không tự chủ và bài thuốc điều trị hiệu quả

Tiểu không tự chủ là gì?

Tiểu không tự chủ, tiểu không kiểm soát hay tiểu són xảy ra khi bàng quang mất kiểm soát. Chứng tiểu không tự chủ có nhiều mức độ nghiêm trọng khác nhau, từ chỉ thi thoảng rò rỉ nước tiểu mỗi khi ho hoặc hắt hơi cho đến tình trạng liên tục buồn tiểu gấp, khiến cho người bệnh không đi vệ sinh kịp. Tiểu không tự chủ có thể là tạm thời hoặc mãn tính, tùy thuộc vào nguyên nhân.

Khi chúng ta già đi, các cơ hỗ trợ bàng quang sẽ trở nên suy yếu và dẫn đến tình trạng tiểu không tự chủ. Theo Johns Hopkins Medicine, chứng tiểu són phổ biến ở phụ nữ từ 50 tuổi trở lên. Tuy nhiên, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai ở bất cứ độ tuổi nào.

Nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau cũng có thể là nguyên nhân gây nên chứng tiểu són, ví dụ như ung thư, sỏi thận, nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc phì đại tuyến tiền liệt.

Nếu bạn gặp phải hiện tượng tiểu són thì nên đi khám. Tiểu són có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày và nếu không được điều trị, nguyên nhân gây tiểu són có thể sẽ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn.

Các loại tiểu không tự chủ

Chứng tiểu không tự chủ được chia thành 5 loại dựa trên nguyên nhân và một người có thể bị từ hai loại trở lên cùng một lúc.

Tiểu không tự chủ do áp lực

Còn được gọi là tiểu són do gắng sức, đây là loại tiểu không tự chủ phổ biến nhất, đặc biệt là ở những phụ nữ đã sinh thường hoặc trải qua thời kỳ mãn kinh.

“Áp lực” ở đây có nghĩa là áp lực về mặt thể chất chứ không phải áp lực về mặt tinh thần. Khi bàng quang và các cơ có chức năng kiểm soát đường tiết niệu phải chịu áp lực lớn đột ngột, người bệnh sẽ bị són tiểu.

Các hoạt động có thể gây áp lực lên bàng quàng cùng các cơ quan trong đường tiết niệu và dẫn đến són tiểu gồm có:

 • Ho, hắt hơi hoặc cười lớn
 • Mang vác đồ nặng
 • Tập thể dục

Són tiểu cấp kỳ

Còn được gọi là són tiểu do bàng quang tăng hoạt, đây là loại són tiểu phổ biến thứ hai. Khi bị loại són tiểu này, cơ của bàng quang co thắt đột ngột, gây buồn tiểu gấp và không thể nhịn được.

Lúc này, chỉ một thời gian rất ngắn sau khi buồn tiểu là nước tiểu đã được giải phóng nên người bệnh không kịp vào nhà vệ sinh.

Cảm giác buồn tiểu gấp có thể đến khi:

 • Thay đổi tư thế đột ngột
 • Nghe tiếng nước chảy
 • Quan hệ tình dục, đặc biệt là trong thời điểm đạt cực khoái
 • Cơ bàng quang cũng có thể hoạt động quá mức do tổn thương dây thần kinh chỉ đạo bàng quang, hệ thần kinh hoặc tổn thương ở chính các cơ.

Tiểu không tự chủ, tiểu són do đầy bàng quang

Dạng tiểu không tự chủ này xảy ra phổ biến ở những nam giới có vấn đề về tuyến tiền liệt, bàng quang bị tổn thương hoặc niệu đạo bị tắc nghẽn. Tuyến tiền liệt bị phì đại có thể gây tắc nghẽn bàng quang.

Trong những trường hợp này, bàng quang không thể chứa được hết lượng nước tiểu mà cơ thể tạo ra hoặc bàng quang không thể xả hết nước tiểu hoàn toàn và gây rò rỉ nước tiểu.

Thông thường, bệnh nhân sẽ cần đi tiểu thường xuyên nhưng mỗi lần chỉ tiểu nhỏ giọt hay một lượng nước tiểu rất ít.

Són tiểu hỗn hợp

Là dạng có cả các triệu chứng của són tiểu do áp lực và són tiểu cấp kỳ.

Són tiểu chức năng

Khi bị són tiểu chức năng, người bệnh biết mình cần phải đi tiểu nhưng lại không thể đến toilet do vấn đề về thể chất hoặc thần kinh.

Một số nguyên nhân phổ biến gây són tiểu chức năng gồm có:

 • Đầu óc lú lẫn
 • Sa sút trí tuệ
 • Thị lực kém
 • Các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng chuyển động, ví dụ như viêm khớp nghiêm trọng, liệt
 • Khả năng cử động ngón tay yếu, khiến cho việc cởi đồ trở nên khó khăn
 • Trầm cảm, lo âu hoặc tức giận quá độ
 • Són tiểu chức năng là vấn đề chủ yếu xảy ra ở người cao tuổi.

Són tiểu hoàn toàn

Đây là dạng tiểu không tự chủ nghiêm trọng nhất, xảy ra khi đường tiết niệu hoàn toàn mất kiểm soát, khiến người bệnh bị rò rỉ nước tiểu liên tục hoặc thường xuyên giải phóng một lượng lớn nước tiểu một cách không chủ đích.

Nguyên nhân của dạng tiểu không tự chủ này có thể là do khuyết tật bẩm sinh, bị tổn thương tủy sống, hệ tiết niệu hoặc có lỗ rò giữa bàng quang và âm đạo.

Nguyên nhân gây tiểu không tự chủ

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra chứng tiểu không tự chủ.

Tiểu không tự chủ tạm thời

Một số đồ uống, thực phẩm và thuốc có thể kích thích bàng quang và gây hiện tượng tiểu són trong thời gian ngắn, ví dụ như:

 • Rượu
 • Caffeine
 • Đồ uống có ga
 • Đồ ăn cay
 • Thực phẩm chứa nhiều axit
 • Thuốc điều trị bệnh tim mạch và huyết áp, thuốc an thần và thuốc giãn cơ
 • Vitamin C liều cao

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Tình trạng nhiễm trùng có thể kích thích bàng quang, gây buồn tiểu gấp và tiểu són.

Táo bón

Trực tràng nằm gần bàng quang và hai cơ quan này có cùng một số dây thần kinh. Tình trạng phân cứng, nén trong trực tràng lâu ngày có thể làm cho các dây thần kinh này hoạt động quá mức và tăng tần suất đi tiểu cũng như là tiểu són.

Tiểu không tự chủ mãn tính

Một số nguyên nhân phổ biến gồm có:

 • Cơ bàng quang suy yếu, thường là do lão hóa
 • Tổn hại ở cơ sàn chậu
 • Phì đại tuyến tiền liệt
 • Ung thư

Một số nguyên nhân có thể dễ dàng điều trị và chỉ gây ra vấn đề tạm thời trong khi một số nguyên nhân lại nghiêm trọng và gây tiểu không tự chủ trong thời gian dài.

Sự lão hóa

Khi chúng ta già đi, các cơ hỗ trợ bàng quang sẽ trở nên suy yếu và điều này làm tăng nguy cơ mắc chứng tiểu không tự chủ.

Để duy trì cơ chắc khỏe và bàng quang khỏe mạnh, bạn cần duy trì những thói quen sống lành mạnh. Cơ thể càng khỏe mạnh thì các cơ quan bên trong càng vận hành bình thường được lâu dài và khả năng mắc chứng tiểu không tự chủ khi có tuổi càng thấp.

Cơ sàn chậu suy yếu

Cơ sàn chậu có nhiệm vụ hỗ trợ bàng quang. Khi các cơ này bị tổn hại thì có thể gây ra tình trạng tiểu không kiểm soát. Nguyên nhân gây tổn thương cơ sàn chậu có thể là do phẫu thuật, chẳng hạn như cắt tử cung hoặc do việc mang thai và sinh nở. Việc sinh thường có thể làm suy yếu các cơ sàn chậu và cũng làm tổn thương các dây thần kinh bàng quang cùng với các mô hỗ trợ, dẫn đến sa tạng vùng chậu. Khi bị sa, tử cung, bàng quang, trực tràng hoặc ruột non bị xệ xuống từ vị trí bình thường và nhô vào âm đạo. Tình trạng này có thể gây tiểu không tự chủ.

Phì đại tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một tuyến chỉ có nam giới, nằm ở quanh cổ bàng quang. Tuyến này có vai trò tiết ra chất dịch bảo vệ và nuôi dưỡng tinh trùng. Tuyến tiền liệt thường phình to dần khi có tuổi, dẫn đến kết quả là nam giới thường gặp phải tình trạng tiểu không tự chủ khi về già.

Ung thư

Ung thư tuyến tiền liệt hoặc ung thư bàng quang có thể gây ra chứng tiểu són không tự chủ. Trong một số trường hợp, các phương pháp điều trị ung thư lại là nguyên nhân khiến cho bàng quang bị mất kiểm soát. Khối u ở bất cứ vị trí nào dọc theo đường tiết niệu đều có thể chặn dòng nước tiểu bình thường và dẫn đến tình trạng tiểu không tự chủ. Ngay cả các khối u lành tính cũng có thể gây nên vấn đề này.

Bệnh thần kinh

Các bệnh về thần kinh như đa xơ cứng, bệnh Parkinson, đột quỵ, u não hoặc chấn thương cột sống có thể cản trở các tín hiệu thần kinh chỉ đạo hoạt động của bàng quang và gây ra chứng tiểu không kiểm soát.

Các nguyên nhân khác

Các nguyên nhân khác cũng có thể gây tiểu không tự chủ còn có:

 • Sỏi thận hoặc sỏi bàng quang
 • Viêm tuyến tiền liệt
 • Viêm bàng quang kẽ – một tình trạng mãn tính gây viêm đau trong bàng quang
 • Một số thói quen xấu trong lối sống cũng có thể gây ra chứng tiểu són tạm thời, ví dụ, uống quá nhiều rượu, đồ uống chứa caffein có thể khiến bàng quang tạm thời bị mất kiểm soát.

Ai có thể bị són tiểu?

Dưới đây là một số yếu tố làm tăng nguy cơ tiểu không tự chủ:

Béo phì: Mỡ thừa ở vùng bụng có thể chèn ép lên bàng quang và các cơ xung quanh, làm suy yếu các cơ và dẫn đến rò rỉ nước tiểu khi hắt hơi hoặc ho.

Hút thuốc: Hút thuốc gây ho mãn tính và có thể dẫn đến các đợt tiểu són.

Giới tính: Phụ nữ có nguy cơ bị tiểu són do áp lực cao hơn nam giới, đặc biệt là những người đã từng sinh con. Mang thai, sinh nở, mãn kinh và các phương pháp phẫu thuật ở phụ nữ đều là những lý do làm tăng nguy cơ này ở phụ nữ.

Tuổi cao: Các cơ ở bàng quang và niệu đạo suy yếu dần theo tuổi tác.

Tiền sử gia đình: Khi một thành viên ruột thịt trong gia đình mắc chứng tiểu không tự chủ, đặc biệt là tiểu không tự chủ cấp kỳ thì nguy cơ mắc chứng bệnh này của bạn sẽ cao hơn.

Mắc một số bệnh và vấn đề về sức khỏe: Bệnh tiểu đường, bệnh thận, chấn thương cột sống và các bệnh về thần kinh, ví dụ như đột quỵ, đều làm tăng nguy cơ tiểu không kiểm soát.

Bệnh tuyến tiền liệt: Tiểu không tự chủ có thể xảy ra sau phẫu thuật tuyến tiền liệt hoặc xạ trị tuyến tiền liệt.

Khi nào cần đi khám chứng tiểu không tự chủ ?

Bất kỳ trường hợp tiểu không tự chủ nào cũng cần phải đi khám bởi đó có thể là triệu chứng của một vấn đề nghiêm trọng hơn cần được điều trị.

Ngay cả khi nguyên nhân gây tiểu són không nghiêm trọng thì vấn đề này vẫn có ảnh hưởng lớn đến việc sinh hoạt hàng ngày. Nên đi khám để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và có biện pháp điều trị kịp thời.

Trong một số trường hợp, tiểu không tự chủ thậm chí còn là dấu hiệu của một vấn đề khẩn cấp.

Bạn nên đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bị tiểu són không kiểm soát và gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây:

 • Khó khăn khi nói hoặc đi lại
 • Yếu hoặc có cảm giác châm chích ở bất kỳ vị trí nào của cơ thể
 • Mất thị lực
 • Đầu óc không tỉnh táo
 • Mất nhận thức
 • Đại tiện không kiểm soát

Biến chứng của chứng tiểu không tự chủ

Một số biến chứng của chứng tiểu không tự chủ mãn tính:

Các vấn đề về da: những người mắc chứng tiểu không tự chủ có thể bị lở loét, mẩn đỏ và nhiễm trùng da vì da quanh vùng kín thường xuyên bị ẩm ướt. Điều này khiến cho vết thương khó lành và cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn hay nấm sinh sôi, phát triển.

Nhiễm trùng đường tiết niệu: người bị chứng tiểu không tự chủ nghiêm trọng có thể phải dùng ống thông tiểu trong thời gian dài và điều này làm tăng đáng kể nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Sa tạng: một phần của âm đạo, bàng quang và đôi khi là cả niệu đạo có thể xệ xuống vào ống âm đạo. Nguyên nhân của vấn đề này thường là do cơ sàn chậu bị suy yếu.

Phương pháp điều trị chứng tiểu không tự chủ

Phác đồ điều trị chứng tiểu không tự chủ phụ thuộc vào loại, mức độ nghiêm trọng và nguyên nhân. Đôi khi, người bệnh có thể cần kết hợp các phương pháp điều trị với nhau. Nếu như nguyên nhân gây tiểu són là do một vấn đề về sức khỏe thì cần điều trị vấn đề đó trước tiên.

Chương trình Talk show (thảo luận mở) về tiểu nhiều lần trong ngày với sự tham gia của Bác sĩ Trần Quang Đạt – Bác sĩ Chuyên khoa II – Đại học Y Hà Nội

Xuất phát từ bài thuốc đông y cổ phương kết hợp cùng y học phương Tây hiện đại giúp bổ thận điều trị đi tiểu đêm, tiểu nhiều lần trong ngày, trải qua nhiều năm nghiên cứu cải tiến, thử nghiệm lâm sàng các chuyên gia y học hàng đầu đã bào chế ra Viên TĐ LP. Đây là giải pháp tuyệt vời cho người tiểu đêm nhiều lần nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại.

Viên TĐ LP là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, có tác dụng hỗ trợ giảm tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu không tự chủ do chức năng thận kém. Sản phẩm do Công ty Cổ phần Dược phẩm Liên doanh FOXS-USA sản xuất, dành cho người bị viêm đường tiết niệu hoặc u xơ tiền liệt tuyến hoặc muốn bồi bổ sức khỏe, tăng cường chức năng thận.

GIÁ: 285.000 VNĐ / HỘP 30 VIÊN

đặt mua thuốc ho hen PQA

GIẤY CÔNG BỐ CỦA CỤC ATTP – BỘ Y TẾ VỀ SẢN PHẨM

Viên TĐ LP là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên bao gồm các dược liệu quý hiếm như: Pumkin seed Extract (Chiết xuất hạt Bí ngô), Sulforaphane (Chiết xuất bông cải Xanh), Bột tang phiêu tiêu, Cao khô hỗn hợp, Náng hoa trắng, Phá cố chỉ, Tiểu hồi hương, Ích trí nhân, Xà sàng tử, Thỏ ty tử, Khiếm thực, Kim anh tử, Ba kích, Dâm dương hoắc, Cam thảo. Trong đó:

🍀 Từ lâu bí đỏ đã được sử dụng ở các nước Châu Âu để trị các chứng rối loạn tiểu tiện, đặc biệt là tiểu đêm cho hiệu quả tốt. Chính vì tác dụng này mà các nhà khoa học Thụy Điển đã lựa chọn giống bí đỏ có thành phần hoạt chất vượt trội nhất, nhiều nhất là giống bí đỏ PEPO trồng ở cùng Địa Trung Hải, chiết xuất dưới công nghệ cực hiện đại HyperPure để thu tinh chất; Pumpkin seed extratct là chiết xuất từ phần hạt của quả bí ngô có công dụng: Chống oxy hóa, chống ung thư, cải thiện chức năng tuyến tiền liệt, tốt cho tim mạch, giảm lượng đường trong máu, cải thiện chất lượng tinh trùng, cải thiện giấc ngủ.

🍀 Được chiết suất từ mầm súp lơ xanh, Sulforaphane có đặc tính chống ung thư, tốt cho người bị viêm khớp, người cao huyết áp, tim mạch, người bị vấn đề về tiền liệt tuyến và dạ dày. Sulforaphane trong mầm súp lơ xanh có tính kháng khuẩn mạnh. Nó được tạo ra khi enzym myrosinase biến đổi glucoraphanin thành sulforaphane.

Sulforaphane chiết suất mầm súp lơ xanh được ứng dụng vào sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe liên quan đến tuyến tiền liệt và hỗ trợ điều trị dạ dày, và ung thư. Do tính kháng viêm mạnh của nó.Không “lưng chừng”chỉ giải quyết triệu chứng tiểu đêm như phần lớn nhiều loại thảo dược, các thành phần trong mầm rau họ cải giải quyết gốc rễ vấn đề tiểu đêm, thông qua khả năng ức chế phản ứng viêm, làm giảm sự tăng sinh lành tính và ung thư tuyến tiền liệt, chống oxy hóa, thải độc…

🍀 Tang phiêu tiêu là tổ con bọ ngựa trên cây dâu, có tên thuốc Cotheca Mathidis. Đông y cho rằng tang phiêu tiêu có vị ngọt, mặn, tính bình. Quy vào các kinh can và thận. Có công năng ích thận, cố tinh, bổ hư. Chủ trị di tinh, đái dắt, liệt dương, kinh nguyệt bế, đau thắt lưng. Các trường hợp thận dương hư có biểu hiện như xuất tinh, mộng tinh, khí hư, đái dầm ban đêm, thường phối hợp tang phiêu tiêu với long cốt, mẫu lệ, thỏ ty tử, bổ cốt chỉ thành thang để trị liệu.

🍀 Tiểu hồi hương: Có vị cay, tính ôn. Quy kinh Can, Thận, Tỳ, Vị. Có tác dụng tán hàn, ấm can, ôn thận chỉ thống, lý khí khai vị.

🍀 Náng hay Náng hoa tráng: Vị cay, tính mát. Có tác dụng thông huyết, tán ứ, tiêu sưng, giảm đau.

🍀 Ích Trí Nhân: Vị cay, tính ôn. Quy kinh Tỳ, Vị, Thận. Sáp tinh cố khí, làm uất kết khí được tuyên thông, ôn trung, tiến thực, nhiếp diên thóa, súc tiểu tiện.

🍀 Phá cổ chi: Vị cay đắng, tính ấm. Quy kinh Tỳ, Thận, Tâm. Có tác dụng Ôn thận, tráng dương, chỉ tả, Bổ Thận, tráng dương, cố tinh, súc niệu, ôn Tỳ, chỉ tả.

🍀 Xà xàng tử: Vị cay đắng, tính bình. Quy kinh thận và tam tiêu. Có tác dụng cương dương, ích thận tử phong táo thấp.

🍀 Thỏ ty tử: Vị ngọt, cay, tính hơi ấm. Quy kinh Can, Thận. Có tác dụng Ôn thận, tráng dương, bổ Can, minh mục.

🍀 Khiếm thực: Vị ngọt, sáp, tính bình. Quy kinh Tâm, Thận. Có tác dụng Bổ Tỳ, Thận, bền tinh tủy. Trị đái hạ, Di tinh, tiểu nhiều, lưng đau, gối mỏi.

🍀 Kim anh tử: Vị chua sáp, tính bình. Quy kinh Thận, Bàng quang, Đại tràng. Có tác dụng Cố tinh sáp niệu, Sáp trường chỉ tả.

🍀 Ba kích: Vị cay, ngọt, tính hơi ấm. Quy kinh Can, Thận. Có tác dụng Ôn thận, tráng dương, cường tráng cân cốt, khứ phong thấp.

🍀 Dâm dương hoắc: Vị cay, ngọt, tính ấm. Quy kinh Can, Thận. Có tác dụng Bổ thận, tráng dương, khứ phong hàn thấp, bổ âm dương.

🍀 Cam thảo: Vị ngọt, tính bình. Quy kinh thủ Thái âm Phế, túc Thái âm Tz. Có tác dụng Bổ trung, ích khí, nhuận Phế, chỉ khai, hoãn cấp, chỉ thống, thanh nhiệt, giải độc

☯️ Vẫn sử dụng các vị thuốc thảo dược nhưng thay vì để bệnh nhân phải dùng ấm đun sắc hàng ngày thì đội ngũ các nhà lương y, bác sĩ của Công ty quyết định bào chế toàn bộ thảo dược ở dạng viên nén nguyên chất. Việc làm này vừa đảm bảo cô đặc tối đa dược tính của thảo dược, vừa tiện lợi cho việc sử dụng.

☯️ Mặt khác, các vị thuốc thảo dược trong Viên TĐ LP sẽ được cân nhắc rất kỹ về công dụng cũng như liều lượng khi điều chế. Đơn cử như hạt bí đỏ, bông cải xanh với thành phần chứa chất được xem là kháng sinh tự nhiên giúp bổ can thận, công năng trị tiểu đêm mạnh nhất thì hàm lượng đưa vào điều chế sẽ cao hơn các vị thuốc khác.

☯️ Viên TĐ LP giúp bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh, chống viêm đồng thời ức chế thụ hoạt động từ đó giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu. Như vậy, thận khỏe và chức năng của cơ quan bàng quang cũng được phục hồi – đây chính là điểm mấu chốt trong việc điều trị tiểu đêm.

HÃY CÙNG PGS.TS HỒ BÁ DO – GIẢNG VIÊN CAO CẤP HỌC VIỆN QUÂN Y – P.CT HỘI Y HỌC CỔ TRUYỀN VN TÌM HIỂU VỀ BỆNH TIỂU ĐÊM

👉 Tất cả các thảo dược bào chế ra thuốc đều được nhập khẩu và thu hái trực tiếp từ Vườn Dược liệu của Bộ Y tế, đạt chuẩn chất lượng CO-CQ về hàm lượng dược tính và độ tinh khiết. Được đảm bảo từ nguồn nguyên liệu đến quy trình chế biến nên thuốc an toàn cho người bệnh, không gây ra tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

☯️ Bài thuốc được bào chế ở dạng viên tinh chất theo phương pháp hiện đại. Nhờ vậy, thành phần hoạt tính có trong thảo dược giữ lại toàn bộ, các liên kết hoạt chất khó hấp thụ bị bẻ gãy hoàn toàn. Quá trình bảo quản và sử dụng sản phẩm của người bệnh tiện lợi hơn.

Kinh nghiệm cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són thành công.Hàng chục nghìn người chia sẻ niềm vui sức khỏe cải thiện, giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ thành công nhờ Viên TĐ LP – Viên tiểu đêm Liên Phong. Dưới đây là các trường hợp điển hình:

Cô Thu ở Hà Nội bị viêm đường tiết niệu kèm theo đi tiểu đêm 4-5 lần / 1 đêm chia về tình trạng của mình

Cô Ánh Hồng ở Thanh Xuân – Hà Nội bị suy thận, đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt rất khổ sở. Sau khi được con trai mua sản phẩm viên TĐ LP về sử dụng sau 1 tháng thì tình trạng đã cải thiện rõ rệt. Cô ăn được, ngủ được da dẻ hồng hào, xinh xắn trở lại

Chú Hoàng Thanh ở Nam Định bị tiểu đêm do ảnh hưởng của tuổi già. Đêm chú đi tiểu 4-5 lần, không ngủ được ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt xã hội.

SẢN PHẨM ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN HÀNG ĐẦU

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ TÌNH TRẠNG TIỂU NHIỀU LẦN CỦA BẠN

Tư vấn miễn phí từ chuyên gia : 0971.597.862 -

0971.759.862

Tư vấn 24/7
chat-active-icon
chat-active-icon