GIỚI THIỆU

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho cộng đồng trong và ngoài nước. Công ty cổ phần dược Liên Phongluôn tự hào là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe con người.

I/ LỜI NÓI ĐẦU

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho cộng đồng trong và ngoài nước. Công ty cổ phần dược Liên Phong  luôn tự hào là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe con người. Hướng tới mục tiêu “vì sức khỏe cộng đồng” Công ty CP dược Liên Phong đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng động. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho cộng đồng những sản phẩm,dịch vụ tốt nhất mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển

II/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần dược Liên Phong  được thành lập ngày 04/06/2014 , hoạt động trên lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng có uy tín tại Việt Nam.
Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu Công ty CP dược Liên Phong đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty.

III/ MỤC TIÊU TỔNG QUÁT

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.
– Chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.
– Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

IV/ TRIẾT LÝ KINH DOANH

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Liên Phong xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty

  1. Phát triển nguồn lực con người
  2. Uy tín, chất lượng để trường tồn
  3. Hợp tác để thành công.
  4. Khách hàng là trọng tâm5. Vì sức khỏe cộng đồng

Văn hóa doanh nghiệp – Văn hóa chia sẻ

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty, giữa công ty với khách hàng.

 V/ SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Mục tiêu chiến lược đến năm 2022
1. Từ năm 2014 đến năm 2020: Xây dựng các chi nhánh phân phối trên toàn quốc để phát triển việc phân phối và quản lý hệ thống một cách tốt nhất.
2. Năm 2020-2022: Thiết lập hệ thống phân phối ra khu vực, đa dạng hóa sản phẩm, hợp tác và phát triển
Tầm nhìn và định hướng phát triển
– Đầu tư nâng cao nguồn lực con người, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
– Mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập được với nền kinh tế khu vực
– Tập trung phát triển hệ thống phân phối thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á.
– Xây dựng thành công thương hiệu Liên Phong nổi tiếng và tin cậy
– Đảm bảo sự phát triển bền vững.

VII/ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Với đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, đặc biệt có sự giúp sức của các dược sĩ, thạc sĩ , tiến sĩ dược học của trường đại học Dược Hà Nội, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược dựa trên những nguyên lý y học cổ truyền, phát triển những bài thuốc dân gian, kết hợp hiệu quả các vị thuốc quý của dân tộc.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LIÊN PHONG
  • Địa chỉ: Số 21 – V5A Khu đô thị Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội
  • SĐT: 0971.597.862
  • Email: duocphamlienphong@gmail.com
  • Website: www.duoclienphong.com